• Tòa nhà Diamond Flower, 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0914363030
 • support@iccviet.vn
 • ENG
 • BRAND NAME

  "Adversing Brandname SMS is advertising services, text message marketing allows vendors to use mobile communication channels to promote brands, products or services to its mobile subscribers

  Hosting
 • SMS

  Inspired by our unique handmade philosophy!

  This is a value-added service provides digital content via SMS such as ringback services, ringtones, entertainment news, football, lottery, game show,...

  Hosting
 • Hosting

  Integrated System

  We offer solutions for server such as setup, installation, security, administration, operation and upgrading systems for businesses.

 • Hosting

  Call Center

  This is a solution for exploitation and management of customer information. In a session with the client, information can be extracted from the system autoresponder IVR (Interactive Voice Response) or connect to the phone operator with intelligent call routing mechanism ACD (Automatic Call Distributor).

 • Hosting

  Mail Sever

  E-mail service is provided based on the transmission of the Internet. It is suitable for organizations and small businesses that want to reduce the fee for the Internet.

Dịch vụ đặt sân golf

 

Dịch vụ đặt sân gôn Egolf là đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung cấp dịch vụ golf tại Việt Nam với mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp 150 đối tác Việt Nam và Châu Á cùng đội ngũ nhân sự có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, tổng đài CSKH & Công nghệ thông tin. Egolf hiện đang cung cấp tổ hợp các giải pháp nhằm đem lại những giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng golf Việt Nam và Châu Á, bao gồm:

1. Tổng đài Egolf: 19001022

Đặt sân (tee-time) và giải đáp các thông tin về golf. Hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin về giá của tất cả các sân golf tại Việt Nam.

2. Website đặt tee-time trực tuyến Egolf: www.Egolf.com.vn

Giúp người chơi golf có thể cập nhật giá, kiểm tra giờ tee và đặt chơi tee tại tất cả các sân golf được cập nhật trên www.Egolf.com.vn với mức giá ưu đãi lên tới 60%.

3. Mạng lưới Hội viên Egolf:

Hội viên Egolf sẽ được giảm giá ưu đãi tới 60% phí chơi golf tại tất cả các sân golf và nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc hệ thống đối tác của Egolf.

4. Golf tour & Tournament:

Egolf cung cấp gói tour kết hợp chơi golf và nghỉ dưỡng cũng như tổ chức những sự kiện, giải golf chất lượng dành cho Hội viên Egolf và các gôn thủ trong và ngoài nước, tạo sân chơi và cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn.

5. Mạng xã hội Egolf:

Là các group kín trên mạng xã hôi facebook, gồm những thành viên yêu thích và đam mê bộ môn golf, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mẹo và quan điểm cũng như truyền cảm hứng về bộ môn đầy thú vị này. Mạng xã hội Egolf bao gồm 2 group Egolf với 3000 thành viên tại Việt Nam và Egolf Global với 15.000 thành viên người nước ngoài.

6. Mạng lưới đối tác Egolf:

Đối tác tham gia mạng lưới đối tác của Egolf sẽ tận dụng được nhiều lợi thế từ hệ thống kênh quảng bá, bán hàng đồng bộ và mạng lưới đối tác rộng rãi của Egolf. Từ những điều này, Egolf luôn chào đón các đối tác tham gia hệ thống và cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường Quốc tế.

7. Egolf Academy:

Trang trung gian nhằm giới thiệu các trung tâm đào tạo, các thầy giáo golf uy tín tới đông đảo các học viên tiềm năng, là những người mới chơi golf hoặc muốn nâng cao kỹ thuật trong bộ môn golf đầy đam mê này. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng Egolf tại Hà Nội,Tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 19001022