• Tòa nhà Diamond Flower, 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0914363030
 • support@iccviet.vn
 • ENG
 • BRAND NAME

  "Adversing Brandname SMS is advertising services, text message marketing allows vendors to use mobile communication channels to promote brands, products or services to its mobile subscribers

  Hosting
 • SMS

  Inspired by our unique handmade philosophy!

  This is a value-added service provides digital content via SMS such as ringback services, ringtones, entertainment news, football, lottery, game show,...

  Hosting
 • Hosting

  Integrated System

  We offer solutions for server such as setup, installation, security, administration, operation and upgrading systems for businesses.

 • Hosting

  Call Center

  This is a solution for exploitation and management of customer information. In a session with the client, information can be extracted from the system autoresponder IVR (Interactive Voice Response) or connect to the phone operator with intelligent call routing mechanism ACD (Automatic Call Distributor).

 • Hosting

  Mail Sever

  E-mail service is provided based on the transmission of the Internet. It is suitable for organizations and small businesses that want to reduce the fee for the Internet.

Tổng đài thoại

 

Dịch vụ tổng đài ảo là một mạng điện thoại riêng hoạt động nhờ internet để thực hiện các cuộc gọi ra bên người thường được sử dụng trong phạm vi một nhà hàng, công ty hoặc một bệnh viện.

tong-dai-ao-cloudfone

Dịch vụ tổng đài ảo đem lại lợi ích gì?

Thay vì sử dụng dịch vụ tổng đài truyền thống thì tổng đài ảo còn thể hiện được sự chuyên nghiệp cho cơ quan với sự quản lý cuộc gọi khoa học thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ được kết nối đến các phòng ban nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1. Dễ dàng quản lý hơn nhờ giao diện cấu hình trên website

Giao diện của một hệ thống điện thoại thông thường sẽ khó sử dụng vì được thiết kế chỉ những người cài đặt hệ thống mới có thể sử dụng hiệu quả được. Hệ thống điện thoại của dịch vụ tổng đài ảo hoạt động dựa trên giao diện cấu hình trên website nên cho phép hiệu chỉnh và bảo trì dễ dàng.

2. Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thường

Nếu người nào có hiểu biết cơ bản về hệ điều hành Windows và máy tính đều có thể sử dụng và cài đặt hệ thống tổng đài ảo nên thường đơn giản hơn so với hệ thống điện thoại thông thường cần trang bị kiến thức cho nhân viên.

Nếu chưa biết cách lắp đặt chính xác thì đã có CloudFone – nhà cung cấp tổng đài ảo uy tín hàng đầu Việt Nam.

3. Giảm chi phí cuộc gọi

Cloud Computing Concept

Tổng đài ảo tiết kiệm chi phí cuộc gọi

Thực hiện cuộc gọi đường dài hay gọi quốc tế bằng tổng đài truyền thống sẽ rất tốn tiền nhưng với dịch vụ tổng đài ảo sẽ tiết kiệm được chi phí. Mặt khác, nếu doanh nghiệp lắp đặt dịch vụ này thì các phòng ban hay chi nhánh nội bộ sẽ được gọi miễn phí.

4. Không cần đi dây điện thoại riêng do sử dụng mạng máy tính

Không phải chạy dây lằng nhằng như điện thoại thông thường mà hệ thống điện thoại của tổng đài ảo bạn có thể kết nối trực tiếp phần cứng với cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính nên rất đơn giản. Nếu bạn dùng điện thoại dạng phần mềm thì có thể cài đặt dịch vụ tổng đài ảo vào thẳng máy tính.

tong-dai-ao-cloudfone-3

Tổng đài ảo lắp đặt không cần dây

Tổng đài ảo rất phù hợp cho những công ty chuyển văn phòng mới chưa kéo đường dây điện thoại và khi sử dụng sẽ giảm chi phí đáng kể, chỉ cần lắp đặt máy tính nên được dùng nhiều hiện nay.

5. Không bị khóa bởi nhà sản xuất

Có nghĩa là hầu như bạn có thể sử dụng được bất cứ điện thoại chuẩn nào của tổng đài ảo nếu có tính năng tương thích. Ngược lại, hệ thống điện thoại thông thường phải sử dụng các mô đun và các tính năng cao cấp mới dùng được nên rất bất tiện.

Trên đây là những tính năng cơ bản của dịch vụ tổng đài ảo mà CloudFone cung cấp cho khách hàng khi sử dụng.

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0914.36.3030