• Tòa nhà Diamond Flower, 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0914363030
 • support@iccviet.vn
 • ENG
 • BRAND NAME

  "Adversing Brandname SMS is advertising services, text message marketing allows vendors to use mobile communication channels to promote brands, products or services to its mobile subscribers

  Hosting
 • SMS

  Inspired by our unique handmade philosophy!

  This is a value-added service provides digital content via SMS such as ringback services, ringtones, entertainment news, football, lottery, game show,...

  Hosting
 • Hosting

  Integrated System

  We offer solutions for server such as setup, installation, security, administration, operation and upgrading systems for businesses.

 • Hosting

  Call Center

  This is a solution for exploitation and management of customer information. In a session with the client, information can be extracted from the system autoresponder IVR (Interactive Voice Response) or connect to the phone operator with intelligent call routing mechanism ACD (Automatic Call Distributor).

 • Hosting

  Mail Sever

  E-mail service is provided based on the transmission of the Internet. It is suitable for organizations and small businesses that want to reduce the fee for the Internet.

Tuyển dụng cán bộ kinh doanh

 

Nhu cầu tuyển dụng:

Account Manager/ Chuyên Viên Kinh Doanh Lương 7 - 15 Triệu+ Hoa hồng

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Thưởng các dịp Lễ, Tết, Sinh nhật…

Thưởng Tháng lương thứ 13: chuyển tự động vào cuối tháng 12 hàng năm

Thưởng hoa hồng theo dự án không giới hạn

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Số lượng: 05 
Mức lương: 7 triệu – 15 triệu

Mô tả công việc:
- Tìm kiếm, thiết lập mối quan hệ với khách hàng mới, phát hiện những cơ hội kinh doanh sản phẩm, giải pháp CNTT cho khách hàng thuộc lĩnh vực Ngân hàng; các tập đoàn, tổng công ty/doanh nghiệp lớn; các cơ quan nhà nước; các doanh nghiệp dược phẩm, nông nghiệp...
- Chăm sóc, duy trì, cập nhật thông tin đầy đủ về khách hàng;
- Đảm bảo doanh số được giao trong kinh doanh;
- Theo dõi, hỗ trợ các bộ phận liên quan trong quá trình thực hiện hợp đồng;
- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Kinh nghiệm, kiến thức:
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm kinh doanh Dự án các sản phẩm, giải pháp CNTT trong lĩnh vực Ngân hàng; các tập đoàn, tổng công ty/doanh nghiệp lớn; các cơ quan nhà nước;các doanh nghiệp dược phẩm, nông nghiệp...
- Ứng viên có kinh nghiệm, có nhiều quan hệ dự án là một lợi thế;
- Ưu tiên ứng viên có khả năng làm việc bằng tiếng Anh. 

Kỹ năng
- Kỹ năng ứng xử, giao tiếp tốt;
- Kỹ năng đàm phán, bán hàng và làm việc theo nhóm;
- Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, nhiệt tình trong công việc.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến hết thứ Sáu hàng tuần (Nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật).
Địa điểm: Tòa nhà Diamond Flower, 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
Quyền lợi tương xứng với năng lực
Với phương châm Con người là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp, ICC VIET hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố nguồn nhân lực. Điều này thể hiện ở việc tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến.

Chính sách đãi ngộ
Trở thành thành viên ICC VIET bạn sẽ được hưởng chính sách Thu nhập và Đãi ngộ cạnh tranh trên thị trường. 

- Với những vị trí Trưởng nhóm, Quản lý, Team Leader, ...: mức lương khá cạnh tranh so với thị trường: Mức lương sẽ được tính rất linh hoạt dựa trên: 

Chuyên môn + Kinh nghiệm + Năng lực quản lý + Khả năng phát triển

- Với những vị trí Chuyên viên: mức lương sẽ thu hút sự quan tâm của ứng viên bởi dựa trên thực tế năng lực từng cá nhân: 

Kỹ năng + Kinh nghiệm + Khả năng phát triển + Ý thức làm việc

- Chế độ khen thưởng:
+ Thưởng các dịp Lễ trong năm đầy đủ như 30/4 và 1/5, Giỗ Tổ Hùng Vương, thưởng 2/9, thưởng ngày Phụ nữ 8/3 và 20/10: thưởng mức tiền triệu đối với cấp Chuyên viên, cao dần lên là các cấp Quản lý.
+ Thưởng Tháng lương thứ 13: chuyển tự động vào cuối tháng 12 hàng năm.
+ Thưởng Tết âm lịch: Sau khi tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm, Công ty trích một tỉ lệ ngân sách khá cao dành làm quỹ thưởng Tết tri ân toàn thể CBNV đang làm việc tại ICCVIET. 
+ Thưởng dự án.
Định hướng phát triển nghề nghiệp
ICCVIET vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể và mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp, cấp trên, Mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

Chế độ phúc lợi khác
Tại ICCVIET, các chế độ phúc lợi xã hội luôn được khẳng định như: Quyền lợi tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm; Chế độ nghỉ mát; Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo đúng quy định của Bộ Luật Lao động; Thưởng các dịp Lễ, Tết, Sinh nhật….

Công đoàn luôn quan tâm và tổ chức các hoạt động thường xuyên thăm hỏi các trường hợp ốm đau, sinh con, hiếu, hỷ… đến từng thành viên trong Công ty. 

Tham gia khóa đào tạo về kỹ năng và chuyên môn
Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại ICCVIET. Ngoài những kiến thức, kỹ năng chuyên môn được đào tạo trực tiếp, Bạn còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo tiên tiến, các chương trình phát triển chuyên môn. 

Hồ sơ xin việc gồm
-  CV (Tiếng việt/Tiếng Anh) 
-  Bằng cấp liên quan; 01 ảnh 3*4
(Chấp nhận hồ sơ foto, hoàn thiện hồ sơ khi trúng tuyển);

Chỉ nhận hồ sơ qua email

Hoặc ứng viên có thể đăng ký tham gia phỏng vấn tại đây: https://goo.gl/8FePe3
vanthuc.bui@gmail.com

Điện thoại: 0886076688